Phương pháp quảng cáo trên xe bus hiệu quả, tiết kiệm

quảng cáo xe buýt hiệu quả

Không chỉ riêng quảng cáo trên xe bus mà bất cứ hình thức quảng bá thương hiệu nào trước khi đi vào chiến dịch đều phải đánh giá được sơ bộ hiệu quả cũng như chi phí. Bài toán kinh tế dễ dàng tìm được đáp án với phương pháp quảng cáo trên xe bus hiệu quả, tiết kiệm mà Bus Media cung cấp.

Bus Media hân hạnh được trở thành đối tác đồng hành cùng các doanh nghiêp trong chiến dịch quảng cáo trên xe bus

1. Xác định tuyến xe để triển khai quảng cáo trên xe bus

Xe bus đi được hành trình dài hay ngắn quyết định phần lớn tới lượng khách hàng tiềm năng mà quảng cáo xe bus tiếp cận được mỗi ngày. Lẽ tất nhiên, trên chặng đường dài xe buýt sẽ đi qua nhiều cung đường khác nhau, mang hình ảnh và thông điệp quảng cáo đến gần hơn với khách hàng mục tiêu trên mọi nẻo đường, góc phố.

quảng cáo xe buýt hiệu quả

Nên lựa chọn những tuyến xe buýt trong khu vực nội thành

Do đó, trước khi tiến hành book quảng cáo, doanh nghiệp phải khảo sát được lộ trình tuyến xe chạy qua những cung đường nào (mật độ giao thông càng cao càng có lợi), địa điểm xe qua có tập trung nhiều người sử dụng phương tiện giao thông công cộng hay không…Tuy nhiên, nếu chặng đường dài mà xe đi trên cung đường khá vắng hoặc hướng ra ngoại thành thì doanh nghiệp nên ưu tiên xe di chuyển chặng ngắn hơn nhưng đi qua nhiều tuyến đường trọng điểm, lý tưởng nhất là qua nhiều trường đại học, nhiều nhà chờ và điểm trung chuyển.

>> Tìm hiểu quảng cáo trên xe buýt là gì (tất tần tật về Bus Advertising)

2. Số lượng xe huy động trong chiến dịch quảng cáo trên xe bus

Số lượng xe ảnh hưởng trực tiếp tới ngân sách đầu tư của doanh nghiệp, do đó, chọn bao nhiêu xe để phát huy hiệu quả tốt nhất mà chi phí hợp lý chính là bài toán lớn nhất mà doanh nghiệp cần phải tính toán.

quảng cáo xe buýt hiệu quả

Cần tính toán thật kĩ số lượng xe sử dụng cho chiến dịch quảng cáo

Đối với quảng cáo xe bus, số lượng xe hợp lý nên sử dụng cho một chiến dịch tối thiểu là 10 xe, để quảng cáo đạt được độ phủ nhất định, góp phần định vị thương hiệu cho doanh nghiệp trên thị trường.

>> Tìm hiểu hình thức quảng cáo trên thân xe buýt đạt hiệu quả truyền thông tối đa nhất.

3. Khu vực triển khai quảng cáo trên xe bus hiệu quả

Quảng cáo xe bus chắc chắn chỉ có thể triển khai hiệu quả tại khu vực có tỉ lệ người sử dụng xe bus là phương tiện di chuyển chính cao, đa dạng tuyến xe và tần suất hoạt động liên tục. Theo đó, đối tượng sử dụng xe bus nhiều nhất là học sinh, sinh viên, tiếp đến là cán bộ hưu trí, người trung niên, người già và một bộ phận nhỏ nhân viên công sở.

quảng cáo xe buýt hiệu quả

Với mức giá rẻ, xe buýt là phương tiện di chuyển chính của phần đông hành khách

Đối với các thành phố lớn, mật độ tập trung các trường học rất cao, do đó xe bus tại đây hoạt động sầm uất, đa dạng các tuyến đường nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại cao của học sinh, sinh viên. Hiện nay, các tỉnh thành được xem là mảnh đất màu mỡ cho quảng cáo trên xe bus và thực tế đang được khai thác rất hiệu quả bao gồm Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bắc Ninh…

Bus Media Việt Nam với mạng lưới hệ thống tài nguyên xe bus phủ rộng trên toàn quốc, luôn sẵn sàng cung cấp dữ liệu cho doanh nghiệp khi có nhu cầu quảng cáo xe bus dù bạn ở bất cứ nơi đâu.

>> Tham khảo thêm quảng cáo tràn kính xe buýt tiếp cận người xem hiệu quả

4. Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe bus uy tín, toàn diện

Chỉ cần làm thao tác search đơn giản “quang cao xe bus” hay “quang cao tren xe bus” là doanh nghiệp đã có được thông tin của ít nhất 5 đơn vị có cung cấp dịch vụ quảng cáo xe bus. Trong số đó đơn vị nào cung cấp dịch vụ quảng cáo xe bus chuyên nghiệp thì lại phải qua quá trình khảo sát giá, quy trình thực hiện…

Phương pháp lọc nhanh chóng mà bạn có thể tham khảo đó là truy cập website của đơn vị cung cấp dịch vụ, xem nhanh dự án đã triển khai cũng như đối tác mà đơn vị đó đã thực hiện quảng cáo xe bus. Một đơn vị quảng cáo chuyên nghiệp và có tầm cỡ chắc chắn đã phải trở thành lựa chọn của nhiều doanh nghiệp và thực hiện được những chiến dịch lớn.

Shopee quảng cáo trên xe buýt

1 trong những dự án quảng cáo cho Shopee do Bus Media thực hiện

Bus Media Việt Nam với đội ngũ nhân lực hùng hậu, tinh nhuệ và chuyên nghiệp trong tất cả các khâu từ tư vấn tổng thể chiến dịch, thi công nhanh chóng, nghiệm thu đầy đủ và bảo hành quảng cáo nên là lựa chọn ưu tiên cho mọi doanh nghiệp trong thị trường đa dạng các đơn vị quảng cáo nhưng dịch vụ không toàn diện.

Mỗi năm Bus Media thực hiện cho hàng ngàn dự án cho các tập đoàn lớn đi đến thành công mỹ mãn, có thể kể đến Tân Á Đại Thành, Lotte, Panasonic…. Hãy để doanh nghiệp của bạn là đơn vị tiếp theo!

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như báo giá quảng cáo trên xe buýt ưu đãi nhất!

Bus Media luôn sẵn sàng trở thành đối tác của doanh nghiệp trong mọi chiến dịch quảng cáo!

Bus Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com