Quảng cáo trên nhà chờ xe buýt có cần sự độc đáo và khác biệt

quảng cáo nhà chờ xe buýt

Quảng cáo trên nhà chờ xe buýt đang được triển khai mạnh mẽ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh – hai thành phố lớn có mật độ xe buýt và người sử dụng phương tiện giao thông công cộng cao nhất cả nước. Tuy nhiên, trước tình trạng bão hòa quảng cáo, liệu quảng cáo trên nhà chờ xe buýt có cần sự khác biệt?

Hãy cùng đi tìm câu trả lời cùng Bus Media về cách triển khai quảng cáo tại nhà chờ xe buýt sao cho độc đáo và hiệu quả nhất nhé. 

1. Quảng cáo trên nhà chờ xe bus thế nào là khác biệt?

Hiện nay gần như các nhà chờ xe buýt đều được đưa vào khai thác quảng cáo, do đó, nếu quảng cáo của bạn luôn thiết kế theo form rất “hiền” thì chắc chắn sẽ nhanh chóng đi vào quên lãng.

Trên thực tế, quảng cáo khác biệt phải là quảng cáo thoát ly được khỏi những phong cách thiết kế maquette truyền thống (lạm dụng truyền tải thông điệp thay vì thể hiện sự độc đáo và ấn tượng trên chính hình ảnh sản phẩm, hay nói cách khác là style chữ nhiều hơn hình).

quảng cáo nhà chờ xe buýt

Maquette quảng cáo chỉ nên sử dụng ít câu chữ nhưng phải thật chất

Ngoài ra, quảng cáo nhà chờ xe bus được cho là khác biệt cũng phải biết cách bắt trend chứ không riêng gì quảng cáo trên các kênh social. Càng mang tính cập nhật quảng cáo càng nhanh chóng thu hút được sự chú ý của khách hàng mục tiêu và có thể được viral tốc độ chóng mặt một cách rất tự nhiên.

>> Xem thêm quảng cáo nhà chờ xe buýt là gì để tìm hiểu những ưu điểm của hình thức quảng cáo này.

2. Công thức tạo nên quảng cáo trên nhà chờ xe buýt độc đáo – thu hút

Không có công thức cụ thể nào cho quảng cáo ngoài trời tầm thấp như quảng cáo trên nhà chờ xe bus, bởi dưới góc nhìn và nhận định của mỗi người, quảng cáo sẽ có tác động theo một cách khác nhau. Tuy nhiên, bất cứ một tấm biển quảng cáo nhà chờ xe bus nào được đánh giá là độc đáo cũng không thể thiếu những tiêu chuẩn sau:

– Đơn giản, súc tích

– Dễ nhớ, dễ thuộc

– Gây chú ý, tò mò

– Mang lại cảm xúc thú vị

– Nổi bật logo thương hiệu.

quảng cáo nhà chờ xe buýt

Quảng cáo nhà chờ xe buýt của Sprite đã tạo sự thích thú cho người quan sát

>> Tham khảo thêm quảng cáo nhà chờ xe buýt mockup nổi 3D cực ấn tượng

3. Hỗ trợ quảng cáo trên nhà chờ xe bus độc đáo, hiệu quả với Bus Media

Quảng cáo trên xe buýt là thế mạnh của Bus Media – công ty quảng cáo độc quyền trên 80% các tuyến xe buýt nội đô và kế cận tại Hà Nội & Hồ Chí Minh. Cam kết cung ứng dịch vụ quảng cáo trên xe bus TP Hồ Chí Minh với chất lượng dịch vụ tốt nhất, chi phí hợp lý nhất và chế độ hậu mãi hoàn hảo tới mọi khách hàng.

Ngoài ra, với những chiến dịch quảng cáo trên nhà chờ xe bus cần hỗ trợ thiết kế maquette bởi designer chuyên nghiệp, Bus Media sẵn sàng hỗ trợ để quảng cáo của bạn là độc đáo và duy nhất.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn cũng như báo giá quảng cáo trên xe buýt mới nhất!

Bus Media luôn sẵn sàng trở thành đối tác của doanh nghiệp trong mọi chiến dịch quảng cáo!

Bus Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com