Từ ngày 4/5, xe buýt Hà Nội và Hồ Chí Minh hoạt động trở lại

phân khúc khách hàng của quảng cáo trên xe buýt

Bắt đầu từ ngày 04/05, 100% xe buýt tại Hà Nội và hơn 70 tuyến xe buýt tại Tp.Hồ Chí Minh sẽ được phép hoạt động trở lại sau khi dịch Covid-19 cơ bản đã được khống chế. 

Đây là một tín hiệu rất tốt cho quảng cáo trên xe buýt, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu tái khởi động chiến dịch truyền thông thương hiệu.

Theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về việc cách li toàn xã hội, hệ thống xe buýt cũng như các phương tiện giao thông công cộng khác đã tạm dừng từ ngày 28/03 nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19 trong cộng đồng. Cho đến nay, khi tình hình dịch bệnh đã tạm thời được khống chế thành công, Nhà nước ta đã cho phép 100% xe buýt tại Hà Nội và hơn 70 tuyến xe buýt có trợ giá tại Thành phố Hồ Chí Minh (đang tiếp tục tăng) hoạt động trở lại từ ngày 04/05.

xe buýt hoạt động trở lại

Xe buýt đã chính thức hoạt động trở lại. Nguồn ảnh: Internet. 

Các xe buýt khi tiến hành đón trả khách phải đảm bảo thực hiện đầy đủ và nghiêm túc các biện pháp như khử khuẩn toàn bộ phương tiện, có dung dịch rửa tay cho hành khách trên xe, tất cả mọi người đều phải đeo khẩu trang đúng cách (không quá 30 người/xe) và ngồi giãn cách nhau một ghế hoặc tối thiểu là 1m. Những giải pháp này sẽ đảm bảo an toàn cho cả hành khách và nhân viên trong suốt quá trình di chuyển.

xe buýt hoạt động trở lại

Nhiều campaign quảng cáo bị ảnh hưởng rất nhiều tới tiến độ thực hiện. Nguồn ảnh: Internet.

Chỉ thị ngừng cách li xã hội của Thủ tướng chính phủ giống như một liều thuốc hồi sinh cho không chỉ các doanh nghiệp trên thị trường về kinh tế, dịch vụ, du lịch cũng như lĩnh vực quảng cáo ngoài trời nói chung và quảng cáo trên xe buýt nói riêng đã phải tạm dừng hoạt động sau một thời gian dài. Hàng loạt dự án chuẩn bị triển khai hoặc đang tiến hành đều phải tạm dừng, gây ảnh hưởng không nhỏ tới doanh thu cũng như độ nhận diện thương hiệu bị giảm sút đáng kể.

xe buýt hoạt động trở lại

Doanh nghiệp có thể book quảng cáo trên xe buýt để nhắc nhớ thương hiệu. Nguồn ảnh: Bus Media 

Theo như đánh giá thực tế và Bus Media nhận định, ngay sau khi xã hội trở lại nhịp sống thường ngày cũng như hệ thống xe buýt đã dần hoạt động bình thường, quảng cáo trên xe buýt sẽ trở thành một giải pháp cực kì hữu hiệu cho các doanh nghiệp muốn truyền thông trở lại. Sau một thời gian, khách hàng trên thị trường đều đã có sự “lãng quên” nhất định với hình ảnh thương hiệu cũng như không còn ấn tượng quá sâu sắc. Chính vì vậy, khi người người nhà nhà tiếp tục di chuyển ra đường để đi học, đi làm việc như thường ngày thì chắc chắn họ sẽ quan sát thấy maquette quảng cáo trên xe buýt như một sự gợi nhớ.

>> Tham khảo thêm quảng cáo trên xe bus hậu dịch Covid-19

xe buýt hoạt động trở lại

Quảng cáo xe buýt tràn kính tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nguồn ảnh: Bus Media

Doanh nghiệp có thể tham khảo những hình thức quảng cáo trên xe buýt đang rất phổ biến hiện nay như: Quảng cáo ở hai bên thân xe, quảng cáo tràn kính, diecut, quảng cáo tay cầm xe buýt hoặc quảng cáo nhà chờ đều có thể tiếp cận người xem từ nhiều góc độ, khoảng cách khác nhau, thậm chí có thể tương tác trực tiếp. Mỗi ngày, xe buýt duy trì hoạt động liên tục từ 5h sáng – 9h tối theo một cung đường hoạt động đã định, vì vậy người tham gia giao thông có thể quan sát được hình ảnh quảng cáo ít nhất là một lần, chưa kể những người sử dụng xe buýt hàng ngày hoặc cũng di chuyển trên tuyến đường cố định để đi học, đi làm thì sẽ bắt gặp thường xuyên hơn rất nhiều.

Chúng tôi khuyên doanh nghiệp nên tiếp tục triển khai chiến dịch quảng cáo đang bị tạm dừng hoặc book mới ngay hôm nay để nhanh chóng đưa thương hiệu phủ sóng rộng rãi trở lại càng sớm càng tốt, vừa giúp cải thiện tình hình kinh doanh đang bị ảnh hưởng trầm trọng bởi dịch Covid-19 và quan trọng hơn cả là truyền thông không bao là đủ đối với các nhãn hàng. 

xe buýt hoạt động trở lại

Quảng cáo trên xe buýt sở hữu rất nhiều lợi thế truyền thông nổi trội. Nguồn ảnh: Bus Media

Dịch bệnh Covid-19 hiện đã tạm thời ổn định và tất cả đang quay trở lại nhịp sống bình thường, nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị đối tác đồng hành cùng trong dự án đưa thương hiệu trở lại thị trường thì Bus Media chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn và hoàn hảo nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ quảng cáo trên xe buýt của chúng tôi luôn tự tin khẳng định chất lượng hàng đầu với phạm vi triển khai trên 63 tỉnh thành cả nước. 

Bus Media cam kết sẽ cùng đồng hành với doanh nghiệp trong các bước triển khai chiến dịch từ a – z như lên kế hoạch, lựa chọn tuyến xe chạy trong khu vực nội thành, hỗ trợ thiết kế maquette, in demo, thi công và bảo hành chất lượng. Chúng tôi cam kết không tăng giá quảng cáo sau mùa dịch và sẽ luôn hỗ trợ doanh nghiệp những giải pháp đem lại hiệu quả cao nhất.

Liên hệ với Bus Media ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật thông tin cũng như báo giá quảng cáo trên xe buýt mới nhất trên thị trường!

Bus Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Thanh Huyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *