Chiến dịch quảng cáo trên xe buýt cho The Pizza Company

the pizza company quảng cáo xe buýt

Cách đây không lâu, thương hiệu The Pizza Company đã triển khai quảng cáo trên xe buýt cho chương trình khuyến mại hấp dẫn mới được ra mắt tới đông đảo khách hàng trên thị trường. Đây là một giải pháp truyền thông vô cùng hiệu quả giúp thương hiệu lan tỏa rộng rãi và được nhiều người biết tới.

1. Ăn thả ga với chương trình khuyến mại mới siêu hấp dẫn của The Pizza Company

The Pizza Company là một hãng Pizza mang phong vị Italia hiện đang hoạt động và bán tại thị trường các tỉnh miền Nam như Thành phố Hồ Chí Minh, An Giang, Cần Thơ, Đồng Nai… và rất được thực khách Việt yêu thích, đặc biệt là giới trẻ. Pizza của hãng với hương vị hấp dẫn, được sản xuất từ những nguyên liệu chất thơm ngon, chất lượng với bốn loại chính: Pizza truyền thống, pizza thập cẩm cao cấp, pizza hải sản cao cấp, pizza nhân nhồi.

Giảm giá nhiều như thế này, hãy đến ngay The Pizza Company nhé!

Để tri ân khách hàng thân thiết cũng như quảng bá thương hiệu tới đông đảo người sử dụng hơn, The Pizza Company đã cho triển khai hàng loạt chương trình khuyến mại siêu hấp dẫn cho khách hàng khi mua pizza. Đặc biệt, trong đó có chương trình giảm 50% cả tuần, áp dụng cho pizza thứ 2 khi mua mang về hoặc đặt giao tận nơi, ngoài ra còn được freeship trong bán kính 3km. 

>> Bật mí bí quyết vì sao các chiến dịch quảng cáo thực phẩm trên xe buýt lại được triển khai nhiều đến thế. 

2. The Pizza Company chơi lớn với chiến dịch quảng cáo trên xe buýt tại Thành phố Hồ Chí Minh

Một chiến dịch quảng cáo trên xe buýt tại Thành phố Hồ Chí Minh để quảng bá cho thương hiệu và chương trình khuyến mại của The Pizza Company đã chính thức được triển khai với quy mô lớn. Hãng đã sử dụng hai dạng maquette khác nhau với hình thức quảng cáo tràn kính xe buýt – một phương thức truyền thông hiện đang rất phổ biến. Có tổng cộng bốn tuyến xe buýt được lựa chọn cho chiến dịch lần này đó là 38, 28, 36, 11 – đều là những tuyến xe chạy qua các cung đường có đông đúc người qua lại.

Quảng cáo tràn kính trên tuyến xe số 38

the pizza company quảng cáo xe buýt

Maquette dán trên xe buýt số 28

Quảng cáo tràn kính xe buýt là hình thức quảng cáo trên phương tiện giao thông bản “cao cấp” hơn quảng cáo xe buýt thông thường rất nhiều, tuy nhiên hiện nay nó mới chỉ được phép áp dụng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Maquette quảng cáo được dán trên tối đa diện tích ở hai bên thân xe (bao gồm cả phần thân dưới và phần kính), nâng tổng kích thước từ 8 – 12m đến 16 – 22m, giúp hình ảnh được thể hiện rõ ràng và lớn hơn rất nhiều.

>> Tham khảo thêm những ưu điểm tuyệt vời của hình thức quảng cáo tràn kính xe buýt tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Chất liệu của maquette vẫn là in trên loại decal dính không thấm nước để chống lại mọi tác động từ môi trường. Tuy nhiên, phần maquette dán trên kính xe sẽ in dưới dạng lưới tròn để đảm bảo tầm nhìn cho người ngồi bên trong xe vẫn có thể quan sát ra ngoài được bình thường.

the pizza company quảng cáo xe buýt

Xe buýt số 36 cũng được lựa chọn để triển khai chiến dịch

the pizza company quảng cáo xe buýt

Tuyến xe buýt số 11 chạy qua nhiều cung đường lớnthe pizza company quảng cáo xe buýt

Dù đi từ xa, người xem cũng có thể quan sát được nội dung in trên maquette quảng cáo

Sở hữu những ưu thế tuyệt vời, nổi trội hơn hẳn những hình thức khác, chiến dịch quảng cáo tràn kính trên xe buýt của The Pizza Company đã đưa hình ảnh thương hiệu phủ sóng rộng rãi tại Thành phố Hồ Chí Minh. Xe buýt chạy qua các cung đường lớn tiếp cận với lượng người xem đông đảo, không thể thống kê được, đổi mới mỗi ngày mặc dù xe buýt chạy theo các cung đường có sẵn. Đặc biệt là các khu vực như trung tâm thương mại, trường học, khu dân cư… là những nơi tập trung đông đúc khách hàng tiềm năng của hãng, chủ yếu là các gia đình và giới trẻ – những người thường xuyên có nhu cầu sử dụng đồ ăn nhanh để tiết kiệm thời gian.

Chi phí quảng cáo cho chiến dịch lần này hoàn toàn tương xứng với những hiệu quả truyền thông mà nó mang lại, đồng nghĩa với việc hãng lựa chọn dịch vụ quảng cáo trên xe buýt là hoàn toàn đúng đắn, đưa thương hiệu của The Pizza Company tiếp tục là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người sử dụng về đồ ăn nhanh (fastfood) trên thị trường miền Nam.